ਜੰਗਲੀ ਚਾਵਲ ਅਤੇ ਕਰੈਨਬੇਰੀ ਦੇ ਨਾਲ ਭੁੰਨਿਆ ਸਕੁਐਸ਼
ਇਹ ਗਰਮ ਪਕਵਾਨ ਇੱਕ ਸਾਈਡ ਡਿਸ਼ ਜਾਂ ਸਨੈਕ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਠੰਡੇ ਦਿਨ ਵਿੱਚ ਸੰਪੂਰਨ ਹੈ. ਇਹ ਚਰਬੀ (4 ਗ੍ਰਾਮ) ਵਿੱਚ ਘੱਟ ਹੈ, ਸਿਰਫ 162 ਕੈਲੋਰੀਆਂ ਅਤੇ 5 ਗ੍ਰਾਮ ਪ੍ਰੋਟੀਨ ਦੇ ਨਾਲ।
ਸਰਵਿੰਗਜ਼: 8
ਸਰਵਿੰਗ ਦਾ ਆਕਾਰ: 1 ਕੱਪ
ਸਮੱਗਰੀ
- 4 ਕੱਪ ਕੱਟੇ ਹੋਏ ਸਰਦੀਆਂ ਦੇ ਸਕੁਐਸ਼, ਛਿੱਲੇ ਹੋਏ, ਅਤੇ ਅੱਧੇ ਇੰਚ ਦੇ ਟੁਕੜਿਆਂ ਵਿੱਚ ਕੱਟੋ
- 2 ਚਮਚ. ਕੈਨੋਲਾ ਤੇਲ, ਵੰਡਿਆ
- 1 ਕੱਪ ਕੱਟਿਆ ਪਿਆਜ਼
- 1 ਕੱਪ ਤਾਜ਼ੇ ਕਰੈਨਬੇਰੀ
- 4 ਕੱਪ ਪਕਾਏ ਹੋਏ ਜੰਗਲੀ ਚੌਲ
- 1/4 ਕੱਪ ਕੱਟਿਆ ਹੋਇਆ ਅਖਰੋਟ
- 1 ਛੋਟਾ ਸੰਤਰਾ, ਛਿੱਲਿਆ ਹੋਇਆ ਅਤੇ ਖੰਡਿਤ
- 1/2 ਚਮਚ ਕੱਟਿਆ ਇਤਾਲਵੀ parsley
- 1/4 ਚਮਚ ਥਾਈਮ
- ਸੁਆਦ ਲਈ ਕਾਲੀ ਮਿਰਚ
ਤਿਆਰੀ
- ਓਵਨ ਨੂੰ 400 ਡਿਗਰੀ F ਤੱਕ ਗਰਮ ਕਰੋ।
- ਟੌਸ ਸਕੁਐਸ਼ ਅਤੇ 1 ਚੱਮਚ. ਇੱਕ ਕਟੋਰੇ ਵਿੱਚ ਕੈਨੋਲਾ ਤੇਲ.
- ਸਕੁਐਸ਼/ਤੇਲ ਦੇ ਮਿਸ਼ਰਣ ਨੂੰ ਬੇਕਿੰਗ ਪੈਨ ‘ਤੇ ਰੱਖੋ। 40 ਮਿੰਟ ਜਾਂ ਭੂਰਾ ਹੋਣ ਤੱਕ ਭੁੰਨ ਲਓ।
- ਪੈਕੇਜ ਨਿਰਦੇਸ਼ਾਂ ਅਨੁਸਾਰ ਚੌਲ ਪਕਾਉ.
- ਇੱਕ ਗਰਮ ਪੈਨ ਵਿੱਚ, ਬਾਕੀ ਬਚੇ 1 ਚੱਮਚ ਨਾਲ ਭੂਰੇ ਪਿਆਜ਼. ਕੈਨੋਲਾ ਤੇਲ ਦਾ. ਕਰੈਨਬੇਰੀ ਪਾਓ ਅਤੇ 1 ਮਿੰਟ ਲਈ ਭੁੰਨੋ।
- ਬਾਕੀ ਸਾਰੀਆਂ ਸਮੱਗਰੀਆਂ, ਨਾਲ ਹੀ ਚੌਲ ਅਤੇ ਸਕੁਐਸ਼ ਸ਼ਾਮਲ ਕਰੋ। 4 ਤੋਂ 5 ਮਿੰਟ ਜਾਂ ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਗਰਮ ਹੋਣ ਤੱਕ ਪਕਾਓ।
- ਗਰਮਾ-ਗਰਮ ਸਰਵ ਕਰੋ।
HOMEPAGE:-http://PUNJABDIAL.IN
Leave a Reply